Công ty TNHH DV du lịch và tổ chức sự kiện Tín Phát là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phục vụ Tổ Chức Sự Kiện & Du Lịch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

1. Tầm nhìn

Với tinh thần quả cảm tự tin khai phá và phát triển bền vững, Tín Phát mong muốn trở thành 10 doanh nghiệp cung cấp sản phẩm du lịch trong nước và quốc tế hàng đầu Việt Nam trong 5 năm tới.

2. Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi khởi nghiệp, Tín Phát đã luôn coi nguồn nhân sự chất lượng là yếu tố cạnh tranh hàng đầu. Con người Tín Phát được phát triển theo tinh thần chủ động, ham học hỏi và đoàn kết. Khẩu hiệu “Lợi ích của khách hàng, nhân viên và công ty là một” đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp Tín Phát phát triển hài hòa và bền vững.

3. Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ chuyên viên, HDV đều có kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên và được đào tạo trực tiếp từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam .
Ngoài ra, đội ngũ Cộng tác viên của Tín Phát còn nằm vùng tại tất cả các tỉnh thành từ văn hóa đến lịch sử đảm bảo cung cấp cho khách hàng những tour du lịch và sự kiện chuyên nghiệp.

4. Năng lực Tín Phát

Tín Phát phát triển dựa vào 3 năng lực sau:
– Tài chính bền vững: Đây là lí do Tín Phát luôn nhận được những lời mời hợp tác từ những Tập đoàn, Khách sạn hàng đầu trong nước hiện nay.
– Mối quan hệ sâu rộng: Với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, trong hơn 10 năm hoạt động Tín Phát đã xây dựng được mối quan hệ sâu rộng với các nhà cung cấp dịch vụ, vận chuyển…
– Kinh nghiệm: Tín Phát đã cung cấp hàng trăm đoàn khách với hàng nghìn lượt khách khách nhau từ chương trình lễ hội, du lịch hè, chương trình trải nghiệp cho học sinh vì vậy đến với Tín Phát là đến với niềm tin.

Second, one way to build pay for essays your platform involves creating a custom thesis writing service huge emailing list.